Áo Dài Cách Điệu Nữ Thêu Họa Tiết Hoa Sen

  2,000,000 

  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Sản phẩm: Áo dài cách điệu thêu tay hoa sen
  • Kiểu áo dài cách điệu với thiết kế thoải mái, tinh tế, độc đáo
  • Chất liệu vải lụa mềm rủ
  • Họa tiết hoa sen thêu tay cao cấp
  • Xuất xứ: Việt Nam

  Description

  5/5 - (6 votes)

  THỜI TRANG & CUỘC SỐNG 

   GuFashion by GuArts – Gu thời trang phong cách 3ĐI

  Áo Dài Cách Kiểu Thêu Hoa Sen: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Truyền Thống và Hiện Đại. Sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp truyền thống của áo dài và sự hiện đại của quần jean trong chiếc áo dài cách kiểu thêu hoa sen, mang lại sự thanh lịch và phóng khoáng cho phong cách của bạn.
  Áo dài được thiết kế cách kiểu, giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống của dáng áo dài, với việc thêu hoa sen tinh tế và uyển chuyển trên nền vải mềm mại. Style này dành cho các cô gái yêu thích tà áo dài Việt Nam. Bạn có thể phối áo dài với quần jean hoặc là quần lụa đều được cả.  Với khả năng phối hợp dễ dàng với quần jean và quần lụa, chiếc áo dài này thể hiện sự linh hoạt và tiện lợi, thoải mái khi đi lễ, đi chùa, đi hội. Chiếc áo dài cách kiểu thêu hoa sen không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp truyền thống mà còn là một phần của sự đổi mới và sáng tạo trong thời trang Việt Nam. Hãy để bản thân bạn tỏa sáng và ghi điểm trong mọi bước đi.
  Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để sở hữu chiếc áo dài với thiết kế độc đáo phiên bản giới hạn do GuArts thiết kế.

  Zalo 097.454.8920